Kit định lượng glucose, protein toàn phần và creatinin trong huyết thanh

Email In PDF

 

Được sự đầu tư của Sở KH&CN TP Hồ Chí Minh, mới đây, các nhà khoa học thuộc Trung tâm Khoa học và Công nghệ Dược Sài Gòn đãnghiên cứu, xây dựng thành công công thức và quy trình sản xuất thử 3 bộ kit định lượng glucose, protein toàn phần và creatinin trong huyết thanh ở quy mô phòng thí nghiệm (điều kiện bảo quản bộ kit ở nhiệt độ 2-80C, tránh ánh sáng).

Nhóm nghiên cứu cũng đã xây dựng và thẩm định quy trình định lượng 3 bộ kit gồm độ đặc hiệu, tính tuyến tính, độ chính xác và độ đúng, miền giá trị và giới hạn phát hiện. Ba bộ kit đã được kiểm tra độ ổn định bằng phương pháp theo dõi thời gian và già hóa cấp tốc, đồng thời thử nghiệm tại phòng xét nghiệm và so sánh đối chiếu với các bộ kit cùng loại nhập khẩu. Kết quả xác định các bộ kit có giá trị định lượng tương đương với các bộ kit ngoại nhập. Nếu được đưa vào sản xuất với quy mô lớn, giá của các bộ kit sẽ thấp hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu.

 

Chi tiết xin liên hệ: PGS.TS Trần Thanh Nhãn, Trung tâm Khoa học và Công nghệ Dược Sài Gòn

41 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP Hồ Chí Minh; Tel: (08)38295696/38258186; Fax: (08)38225435/38258186; Email: sapharcen@ yahoo.com

 

Hình ảnh hoạt động

Tiện ích Website

 
  
ĐVT: tr.đ/lượng
  
 

Liên kết website