Bệnh học

Rối loạn cương dương ngày càng trẻ hóa, nguyên nhân vì đâu

Theo số liệu thống kê đáng tin cậy của Nghiên cứu lão hóa ở nam giới Massachusetts, tỷ lệ rối loạn cương dương ở nam giới có xu hướng tương quan với tuổi tác của họ. Tiến sỹ Tobias Köhler, giám đốc Khoa vô sinh nam tại Đại học Southern Illinois cho biết: “Khoảng 40% nam giới ở độ tuổi 40 bị rối loạn cương dương, 50% nam giới ở độ tuổi 50 bị rối loạn cương dương…”

 

Vì vậy, giải thích như thế nào về sự gia tăng rối loạn cương dương ở những người đàn ông trẻ tuổi? Dưới đây là những yếu tố hàng đầu:

Chế độ ăn kiêng nghèo dinh dưỡng

tchdkh.org.vn-roi-loan-cuong-duong-ngay-cang-tre-hoa

Con người ngày nay ăn nhiều “đồ bỏ đi” hơn cách đây 20 năm theo lời Tiến sĩ Köhler. Từ soda và đồ ăn chiên đến thức ăn với lò vi sóng, đó là chế độ ăn nghèo dinh dưỡng nhưng lại làm tăng kích thước vòng eo của bạn và tổn hại đến chức năng của mạch máu, cản trở tuần hoàn máu. Tiến sĩ Köhler cho biết thêm tuần hoàn máu tốt là yếu tố cần thiết cho sự cương dương.

Ngoài ra, Tiến sĩ Köhler cho biết thực phẩm chế biến có chứa nhiều estrogen hormone giới tính nữ ảnh hưởng đến lượng hormon sinh dục nam testosterone cùng với một số yếu tố khác là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương.

Do tác dụng của thuốc

tchdkh.org.vn-roi-loan-cuong-duong-ngay-cang-tre-hoa-1

Mặc dù gần đây đã có những điều chỉnh pháp lý, thuốc giảm đau có chất gây nghiện opioid cực mạnh không được sử dụng rộng rãi. Theo số liệu thống kê mới nhất từ ​​Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC), đơn thuốc có chứa opioid được kê mỗi năm tích trữ trong tủ thuốc của mỗi người trưởng thành độc thân ở Mỹ, phần nhiều cũng cho thanh thiếu niên. Tiến sĩ Köhler cho biết:Các loại ma túy làm giảm nồng độ testosterone. Điều đó có nghĩa là chúng cũng gây rối loạn cương dương. Vì vậy, không hút thuốc, uống nhiều rượu và bất kỳ thói quen xấu nào làm tổn hại đến trái tim và hoặc chức năng mạch máu của bạn.

Lười vận động

Theo số liệu thống kê về thể dục thể chất của chính phủ, con người ngày nay ít vận động. Có nhiều lý do cho tình trạng này, việc làm nông nghiệp ngày càng ít và công việc biểu diễn, công việc bàn giấy ngày càng nhiều.

Theo bác sĩ Köhler, tất cả những gì làm tổn hại đến trái tim và vòng eo của bạn đều làm giảm chức năng sinh lý. Theo các chuyên gia, bạn cần 30-45 phút tập thể dục ít nhất 5 ngày một tuần để bù lại tất cả khoảng thời gian không vận động.

Thông tin bổ ích

TPCN BOMDIN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SINH LÝ NAM GIỚI

Bomdin thúc đẩy sản sinh nội tiết tố nam để tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới.

– Tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới.

– Cải thiện rõ rệt các tình trạng giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

– Tăng cường bền cơ bắp và khả năng tập luyện thể thao

– Sử dụng nam giới từ 18 tuổi trở lên

thuocbothan_vn-bomdin-tang-cuong-sinh-ly-suc-khoe-nam-gioi

Xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng. Click vào Bomdin hoặc liên hệ:

Hệ Thống nhà thuốc Việt:

Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Việt số 3: 65 Điện Biên Phủ, phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại 08.39561247. Hotline: 01698883456, 0977037676