Cách làm đẹp, Thời trang làm đẹp

Những mẹo nhỏ làm trắng da mặt hiệu quả cho bạn

Các bạn gái luôn mong muốn có được làn da mịn màng, trắng sáng không tì vết. Tuy nhiên ở giai đoạn dậy thì do sự thay đổi nội tiết tố, tác động từ môi trường bên ngoài, thay đổi tâm sinh lý kết hợp với việc các bạn chưa biết tự chăm sóc cho làn da khiến da nổi mụn, hư hại nghiêm trọng. Ngoài việc sử dụng các công thức làm trắng  thì các bạn hãy áp dụng thêm mẹo làm trắng da mặt cấp tốc dưới đây.

  • Làm trắng hồng làn da bằng khoai tây sữa tươi

Khoai tây và sữa tươi là cách làm trắng da mặt cấp tốc. Mặt nạ đơn giản giúp bạn làm trắng hồng làn da, phù hợp với hầu hết các loại da. Vitamin C trong khoai tây sẽ giúp da mềm mịn, sáng hồng. Sữa tươi giúp da mềm mịn, se khít chân lông. Kết hợp 2 nguyên liệu này mang tới cho bạn mặt nạ làm trắng da mặt tự nhiên an toàn.

Cách làm trắng da mặt cấp tốc
Làm trắng da mặt với khoai tây sữa tươi
  • Sử dụng dầu oliu làm trắng da mặt hiệu quả tức thì cho nàng da khô

Nàng da khô luôn luôn gặp khó khăn trong công cuộc làm đẹp, đặc biệt là làm trắng và mịn da mặt bởi đặc điểm làn da thiếu ẩm và hay bong tróc của mình. Vì vậy, sử dụng dầu oliu làm trắng da mặt cho nàng da khô là hiệu quả nhất. Nếu bạn không tin, hãy thử xem sao.

  • Dầu oliu và muối biển

– Giống như dầu oliu, muối biển cũng là một loại nguyên liệu rất an toàn khi sử dụng lên da và có tác dụng tẩy tế bào chết, làm trắng da rất tốt. Do vậy, làm trắng da mặt bằng dầu oliu và muối biển là cách tắm trắng da mặt có thể nâng cao gấp đôi hiệu quả làm trắng da mặt và dưỡng da.

– Vài điều bạn cần lưu ý khi sử dụng công thức làm trắng da mặt bằng dầu oliu và muối biển là: không chà xát mạnh muối biển lên da, không tắm trắng da mặt bằng dầu oliu – muối biển quá 3 lần một tuần để tránh trường hợp da bị rát, không thoa lên da mặt các loại kem trị mụn, trị thâm hay tẩy trắng…

cách làm trắng da mặt cấp tốc
làm trắng da mặt dầu oliu với muối biển
  • Dầu oliu, chanh và dưa chuột

– Bí quyết chăm sóc da thứ hai bạn có thể sử dụng là làm trắng da mặt bằng dầu oliu, chanh và dưa chuột. Khi kết hợp và sử dụng 3 loại nguyên liệu dưỡng trắng da này, bạn vừa có thể tẩy da chết, làm mịn da vừa làm sáng da và khắc phục các nếp nhăn trên da.

cách làm trắng da mặt cấp tôc
Tổ hợp làm trắng da mặt chanh-dưa chuột- oliu

– Để làm trắng da mặt bằng dầu oliu, chanh và dưa chuột, bạn cần chú ý: không nên sử dụng quá nhiều nước cốt chanh và chỉ dùng dầu oliu Extra Virgin.

nguồn: lamtrangda.vn