Người đẹp

Cùng diện chung một váy nhưng sao nào sẽ đẹp hơn

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau nhận xét xem những sao Việt diện cùng một mẫu thời trang, xem ai có thể chinh phục được con mắt của các độc giả nhé.

dung-hang-1

 

 

Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Huyền My quả là “có duyên” với nhau. Đây là lần thứ 2 mà cả 2 người mỹ nhân này cùng phải lòng một thiết kế của NTK Hoàng Hải. Đó là chiếc đầm xuyên thấu màu đỏ được kết hoa tỉ mỉ, tôn trọn dáng vóc người mặc đồng thời làm nổi bật nước da trắng sáng của cả 2 người đẹp.

dung-hang-2

Cùng diện trang phục của Tommy Hilfiger nhưng quả thật, ấn tượng mà Đông Nhi và Helly Tống mang lại hoàn toàn khác biệt. Nguyên do cũng chính từ sự lựa chọn giày đi kèm. Đôi slip-on mà Helly Tống mang rõ ràng hợp với tổng thể hơn hẳn đôi sandals buộc dây của Đông Nhi.

dung-hang-3

Cùng bàn tay của NTK Công Trí nên không có gì lạ khi Ninh Dương Lan Ngọc và Hồ Ngọc Hà lại diện 2 trang phục giống nhau đến 90%, chỉ khác biệt về màu sắc và chi tiết ở cổ. Đây là một bộ cánh đầy nữ tính và sang trọng, hợp với cả 2 người đẹp.

dung-hang-4

Hoa khôi Nam Em được dư luận chú ý khi diện một chiếc đầm tua rua ánh kim giống in hệt bộ cánh đã đồng hành cùng Hoa hậu Phạm Hương trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm ngoái. Ai đẹp hơn có lẽ tùy mắt công chúng.

dung-hang-5

Á hậu Lệ Hằng dường như có chung quan điểm thời trang với Hoàng Thùy Linh. Cả 2 cùng xuất hiện với chiếc đầm đen xuyên thấu, phần trên ôm sát. Nếu như Hoàng Thùy Linh tạo điểm nhấn với kiểu tóc đuôi ngựa độc đáo thì Á hậu Lệ Hằng lại sử dụng cài áo Chanel như món phụ kiện chính

Cảm ơn đã quan tâm theo dõi!

Nguồn: kenh14